Đăng nhập
Email:
Mật khẩu:
Quên mật khẩu
 

 
Liên kết website
 
 
 
 
 
Kết quả SXKD 6 tháng đầu năm - Hứa hẹn một năm nhiều thành công

Thể hiện sự chuyên nghiệp trong đầu tư phát triển và khai thác cơ sở hạ tầng, đặc biệt là lĩnh vực dịch vụ kinh doanh điện, trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế, sự cạnh tranh trong lĩnh vực thi công xây dựng ngày càng gay gắt, thị trường bất động sản tuy có khởi sắc nhưng vẫn chưa được như kỳ vọng và tiềm ẩn nhiều rủi ro, những năm gần đây Công ty đã chủ động ưu tiên tập trung đầu tư vào lĩnh vực cấp điện cho các KCN Nhơn Trạch.  6 tháng đầu năm 2017, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty đạt được những kết quả khả quan: Tổng sản lượng 1.213,8 tỷ đồng đạt 50% kế hoạch năm, lợi nhuận trước thuế 6 tháng đầu năm là 48,99 tỷ đồng đạt 98% kế hoạch lợi nhuận cả năm, gấp 2,4 lần so với cùng kỳ năm 2016. Trong đó lĩnh vực chiếm tỷ trọng lớn trong sản lượng 6 tháng đầu năm 2017 của công ty là cấp điện cho các KCN Nhơn Trạch đạt 1.185,7 tỷ đồng, tăng 11% so với cùng kỳ năm 2016. Có thể khẳng định IDICO - UDICO đã “vật lộn” để tăng trưởng trong gian khó, là kết quả của sự nỗ lực của tập thể HĐQT, Ban giám đốc và tập thể CBCNV và tiếp tục khẳng định năng lực, vị thế của một đơn vị kinh doanh đa ngành, bài bản, đạt hiệu quả của ngành Xây dựng trên vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Là chủ đầu tư, quản lý, vận hành Trạm biến áp 110/22kV Tuy Hạ, Trạm biến áp KCN Nhơn Trạch 5 và Hệ thống lưới điện phân phối 22KV Khu công nghiệp Nhơn Trạch - Đồng Nai cung cấp điện ổn định cho các nhà máy trong Khu công nghiệp Nhơn Trạch, đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu về điện sản xuất cho các nhà đầu tư trong Khu công nghiệp Nhơn Trạch. Hiện phụ tải của 2 trạm 110/22kV này luôn đạt khoảng 80% công suất vận hành. Trên cơ sở phụ tải đăng ký tăng thêm của các khách hàng hiện hữu, nhu cầu của các khách hàng mới, hiện Công ty đang triển khai dự án đầu tư mở rộng nâng công suất Trạm biến áp Nhơn Trạch 5 (lắp đặt thêm 01 máy biến áp 63MVA) dự kiến đóng điện đưa vào vận hành vào quý III/2017 để đáp ứng kịp thời nhu cầu điện sản xuất cho khách hàng, nâng cao hiệu quả đầu tư dự án, tăng doanh thu, lợi nhuận cho Công ty, góp phần hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2017 đã đề ra.

Thi công lắp đặt Máy biến áp 63 MVA số 3

* Cải tạo, nâng cấp nhà Chung cư 5 tầng số 1 và 2 Hiệp Phước:

Công ty đầu tư đưa vào khai thác sử dụng 02 nhà Chung cư 5 tầng số 1 và số 2 từ năm 2003 với 170 phòng cho công nhân trên địa bàn thuê, diện tích trung bình 30m2/căn. Từ tháng 9/2016, Công ty tiến hành cải tạo, sửa chữa nhà chung cư số 1 và 2 nói trên do đã cũ và xuống cấp nhiều nhằm đảm bảo chất lượng sinh hoạt, thu hút khách hàng và cạnh tranh với các dự án cho thuê căn hộ khác trên địa bàn. Đến nay công tác cải tạo sửa chữa đã hoàn thành, từ Quý 2/2017 Công ty đã đưa Nhà Chung cư vào khai thác sử dụng trở lại với tỷ lệ thuê căn hộ hai nhà chung cư nói trên đạt 100% tổng số căn hộ.

Nhà Chung cư 5 tầng Hiệp Phước

* Thi công chỉnh trang hệ thống hạ tầng dự án Khu nhà ở chung cư cao tầng đường QL1K tại Hóa An, Biên Hòa, Đồng Nai:

Dự án được Công ty triển khai từ năm 2001, đến nay đã hoàn thành các hạng mục Nhà chung cư 5 tầng 1B, Khu nhà liên kế lô E, Nhà liên kế các lô F, H, A, G. 6 tháng đầu năm Công ty tiếp tục triển khai hoàn thiện các hạng mục còn lại cho Phần hạ tầng kỹ thuật dự án như cấp thoát nước nước, điện, vỉa hè, cây xanh, công viên và thảm nhựa đường giao thông… để tạo bộ mặt, chỉnh trang cho dự án, làm cơ sở chuẩn bị đầu tư kinh doanh các hạng mục tiếp theo như Nhà chung cư 5 tầng 1A, Khu nhà biệt thự… Hiện Công ty lập phương án đầu tư xây dựng các hạng mục còn lại để triển khai vào thời điểm thích hợp trong năm 2018. Đồng thời Công ty phối hợp với Trung Tâm phát triển quỹ đất Biên Hòa và chính quyền địa phương giải tỏa diện tích còn lại 4.915 m2 để triển khai các hạng mục còn lại khác theo tiến độ đầu tư toàn Dự án.

Dự án Khu nhà ở chung cư cao tầng đường QL 1K

* Dự án KCN Sơn Mỹ II – Bình Thuận:

UBND tỉnh Bình Thuận đã phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung Khu liên hợp Công nghiệp - Dịch vụ Sơn Mỹ tại Quyết định số 2563/QĐ-UBND ngày 01/9/2016, trong đó diện tích KCN Sơn Mỹ 2 điều chỉnh còn 540 ha. Trên cơ sở đó tỉnh Bình Thuận đã yêu cầu Công ty triển khai công tác điều chỉnh cục bộ quy hoạch phân khu 1/2000 của dự án. Hiện Công ty đang phối hợp với Ban quản lý các KCN Bình Thuận triển khai các thủ tục điều chỉnh Quy hoạch và các hồ sơ liên quan, làm cơ sở  lập thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư cho dự án và triển khai đầu tư vào thời điểm thích hợp.

Quy hoạch chung Khu liên hợp Công nghiệp - Dịch vụ Sơn Mỹ

Thi công xây lắp các công trình dân dụng và công nghiệp cũng là một lĩnh vực hoạt động quan trọng của doanh nghiệp. Công ty đã đầu tư thích đáng về con người, thiết bị, tài chính cho công tác xây lắp để có đủ năng lực xây dựng các công trình có giá trị lớn, kỹ thuật phức tạp. Hiện nay Công ty đang triển khai thi công các công trình như Trường Mầm non Dự án Cityland; Hệ thống M&E Nhà máy USV Giai đoạn 3; Trạm biến áp các Công ty Thịnh vượng, Kosteel, BIDV Nhơn Trạch, Khu nhà ở Công Nhân Nhơn Trạch ... các công trình do công ty thi công thời gian qua đều đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, rút ngắn tiến độ cam kết với chủ đầu tư. Lĩnh vực xây lắp đã góp phần đáng kể vào việc hoàn thành vượt mức kế hoạch 6 tháng đầu năm 2017.

Phối cảnh Trường mầm non Dự án City Land

Hoàn thiện Trường Mầm non Dự án City Land

Nhà Máy USV giai đoạn 3

Dây chuyền sản xuất của Nhà Máy USV giai đoạn 3

Hệ thống M&E Nhà Máy USV giai đoạn 3

Hệ thống PCCC Nhà Máy USV giai đoạn 3

Công ty luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của CBCNV trong đơn vị. Thực hiện thanh toán tiền lương, thưởng cho CBCNV, thực hiện nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp đầy đủ và kịp thời. Tổ chức cho cán bộ công nhân viên đi nghỉ mát nhân các dịp lễ lớn như 30/4, 2/9 … và tổ chức các phong trào thể dục thể thao, qua đó tạo điều kiện giao lưu, tạo mối quan hệ thân thiết trong CBCNV - lao động. Tổ chức xe đưa đón CBCNV từ TPHCM và Biên Hòa đến Công ty làm việc và ngược lại. Tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho người lao động mỗi năm 1 lần. Bên cạnh đó, Công ty đã thực hiện đầy đủ các nội dung Thoả ước lao động tập thể. Bố trí việc làm 100% cho người lao động, không có tình trạng nghỉ việc, chờ việc, đảm bảo mức thu nhập cho người lao động đạt 15,5 tr.đ/người/tháng, giúp người lao động yên tâm công tác, phát huy tài năng, trí tuệ, hăng hái thi đua lao động, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực vào việc hoàn thành đạt và vượt kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty.

Kiểm tra sức khỏe định kỳ hàng năm cho người lao động

Công đoàn tổ chức tặng quà nhân dịp sinh nhật cho người lao động Công ty

Công ty phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức chương trình từ thiện “Vì người nghèo” trao tặng quà cho các hộ nghèo và học sinh nghèo hiếu học thuộc Ấp 3, Ấp 4 xã Hiệp Phước

Giải bóng đá thanh niên IDICO-UDICO lần 6 – năm 2017

Với những thành tích ấn tượng của 6 tháng đầu năm, 6 tháng cuối năm 2017 IDICO-UDICO đặt mục tiêu đạt một số chỉ tiêu như Tổng sản lượng 1.268 tỷ đồng (bằng 52% KH năm); Doanh thu + TN khác 1.150 tỷ đồng, bằng 51% KH năm; Lợi nhuận trước thuế 25 tỷ đồng, bằng 50% KH năm; Đầu tư phát triển 150 tỷ đồng, bằng 77% KH năm… Với quyết tâm cao, chỉ đạo kịp thời sát sao của Ban lãnh đạo Công ty, cùng với các giải pháp khả thi chắc chắn IDICO-UDICO sẽ lại có thêm một năm hoàn thành vượt mức kế hoạch, lợi nhuận trước thuế đạt và vượt hơn nhiều so với kế hoạch đề ra và cổ tức năm 2017 có thể được chia cao hơn con số 15% khi được Đại hội đồng cổ đông quyết định.

 

 

 

 
Tin cùng danh mục:
Tin tức khác:
   
   
   
   
   
Thông tin khác
Tỷ giá ngoại tệ
Giá vàng
Thời tiết
 
 
 
 
 
 
 
 
Trang chủ | Giới thiệu | Dự án đầu tư | Bất động sản | Thi công xây dựng | Dịch vụ cung cấp điện | Dịch vụ khác | Tin tức và sự kiện | Tin nội bộ | Đối tác và khách hàng | Liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÀ VÀ ĐÔ THỊ IDICO
Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai: Khu cng nghiệp Nhơn Trạch 1, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
Lượt truy cập: 1,066,279. Đang online: 1
Điện thoại: 0251.3560614 - Fax: 0251. 3560610 - Email: udico@hcm.vnn.vn
Bản quyền © 2007-2009 IDICO-UDICO. Powered by VIETCOM.